Bangkok Top 13 Pizzas : ร้านพิซซ่าเจ้าเด็ดในกรุงเทพฯ ที่ต้องลอง

โดย webmaster ·

“A pizza slice a day keeps sadness away.” – Jet Pascal.

คำพูดที่ว่า พิซซ่า 1 ชิ้นต่อวันช่วยทำให้ความเศร้าหายไป น่าจะเป็นคำพูดที่หลายๆ คน เห็นด้วยไม่มากก็น้อย เพราะพิซซ่านั้น เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกันทั่วโลก และเป็นอาหารยอดฮิตสำหรับงานปาร์ตี้ทั้งหลายในทุกโอกาส มีร้านอาหารมากมาย ที่มีพิซซ่าเป็นหนึ่งในเมนู เครื่องเคียงที่เติมลงไปบนแป้งแผ่นบางๆ ที่เป็นที่รักของหลายๆ คนนี้ มีตั้งแต่วัตถุดิบที่เรียบง่ายอย่างซอสมะเขือเทศและชีส ไปจนถึงวัตถุดิบหรูหรา อย่างเห็ดทรัฟเฟิล หรือแฮมราคาแพง

Bangkok Best Pizzas: There’s a fair number of pizza shops in Bangkok, some are the old-school Italian restaurants that have been around for decades, some uses American pizza recipe school of thought, and some has only just opened its doors to patrons, but has already become very popular. Today we tried 13 pizzas from 13 trending pizza shops in the city. Let’s see what they have to offer:

ในกรุงเทพฯ ตอนนี้ มีร้านพิซซ่าเปิดอยู่มากมาย และเราจะพาไปชิม 13 ร้านพิซซ่าที่กำลังได้รับความนิยม บางร้านเป็นร้านอาหารอิตาเลียนสุดคลาสสิคที่เปิดมานานหลายสิบปี บางร้านนำสูตรพิซซ่าจากฝั่งอเมริกามาเสิร์ฟ และบางร้านเพิ่งเปิดกิจการได้ไม่นาน ก็ได้รับความนิยมมาก จะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

 (ชื่อร้านพิซซ่า เรียงตามลำดับตัวอักษร)

1. BELLO ghost pizza

ยังไม่มีกระทั่งหน้าร้าน แต่เป็นที่โจษขานขนาดต้องต่อคิวกันข้ามปี

เมนูแนะนำ – B-Truffle, PIPPOloni w/ extra cheese, Parma Rocket

ราคา 410 บาท – ขนาด 12 นิ้ว

เป็นร้านพิซซ่าสไตล์ Neopolitan ที่ต้องต่อคิวยาวกันเป็นแรมเดือน บางครั้งเป็นปี ยังไม่มีหน้าร้าน ต้องสั่งส่งบ้านเท่านั้น เป็นที่กล่าวขานกันปากต่อปากถึงแป้งที่มีความนุ่มหนึบและรสชาติกลมกล่อมไม่เค็มจนเกินไป และหน้า Topping ที่เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ทางร้านให้ความสำคัญทุกกระเบียดนิ้วในทุกขั้นตอนและส่วนผสม จนได้พิซซ่าที่เรียกได้ว่าอร่อยเกือบทุกหน้า แนะนำ B-Truffle, PIPPOloni (แนะนำเพิ่ม extra cheese เพื่อให้ตัดกับรสชาติที่ร้อนแรงของ Pepperoni), Parma Rocket ที่รสชาติซอสมะเขือเทศตัดกับ Parma ham และผัก Rocket ได้อย่างลงตัวมากๆ

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/@BELLO-ghost-pizza-100063570277512/

ที่อยู่: สั่งส่งบ้านเท่านั้น

2. Gallery Pizza

ยืนหนึ่งด้านความคุ้มค่าคุ้มราคา

เมนูแนะนำ – P.B.R

ราคา 385 บาท – ขนาด 12 นิ้ว (ซื้อ 2 ถาด ราคา 499 บาท)

ส่วนประกอบหลัก White Garlic Bechamel, Mozzarella, Pancetta, Bacon, Rocket, Balsamic Glaze

พิซซ่าที่ราคาน่ารักที่สุดในลิสต์นี้ ที่แม้จะราคาเพียงแค่ครึ่งของพิซซ่าอีกหลายๆ ร้าน แต่กลับได้รับเสียงโหวตสูงสุดจากทีมงานของเราให้เป็นพิซซ่าขวัญใจมหาชน แป้งของทางร้านออกแนวบางกรอบ โดยตัว  P.B.R นี้ โดดเด่นด้วยซอส bechamel รสครีมมี่ ตัดกับรสเค็มอ่อนๆ ของเบคอนกรอบ ซอสน้ำส้มสายชูบัลซามิครสหวานนิดๆ และสลัดผักร็อคเก็ตซึ่งให้กลิ่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร แม้การขนส่งอาจทำให้ผักโรยเหี่ยวและดูไม่น่าทานเล็กน้อย แต่รสชาติยังสามารถสู้คนอื่นได้แน่นอน

เว็บไซต์: https://www.gallerypizzabkk.com/

ที่อยู่: สั่งส่งบ้านเท่านั้น

3. Il Bolognese

พิซซ่าแบบบาง กรอบ (และแห้ง)

เมนูแนะนำ – Parma & Stracciatella

ราคา 590 บาท – ขนาดประมาณ 12 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – Parma ham, Burrata cheese, Oregano

ร้านอาหารอิตาเลียนสุดคลาสสิคขวัญใจชาวกรุงเทพฯ แห่งนี้ มีพิซซ่าที่ค่อนข้างแตกต่างจากร้านอื่น ๆ โดยเมนูแนะนำอย่าง Parma & Stracciatella นั้น จะใช้วิธีอบแป้งพิซซ่าเปล่าๆ ก่อน แล้วค่อยเติมหน้าพิซซ่าอย่างพาร์มาแฮม และชีสบูราต้าทีหลัง โดยไม่มีซอส แป้งพิซซ่าจึงมีสัมผัสที่กรอบ แห้ง และรสชาติจืดจางกว่าพิซซ่าเจ้าอื่นๆ ในลิสต์นี้ หากใครที่ชอบทานพิซซ่าที่อบร้อนพร้อมชีสเยิ้มๆ อาจไม่ถูกใจนัก แต่หากใครมองหาพิซซ่าที่ไขมันน้อย พิซซ่าที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกที่หนึ่ง

เว็บไซต์: https://ilbolognesebangkok.com/

ที่อยู่: 139/3 ถนนสาทรใต้ ซอย 7 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

แผนที่: พร้อมไป, Longdo Map, Google Maps

4. Nonna Nella by Lenzi

พิซซ่าสูตรคุณยาย รสชาติสุดคอมฟอร์ท

เมนูแนะนำ – Pizza Nonna Nella

ราคา 520 บาท – ขนาดประมาณ 12 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – Fior di Latte Mozzarella, Prawns, Pancetta & Biroldo from Lenzi’s Farm

ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมมี่จากสูตรอาหารของคุณยายร้านนี้ มีพิซซ่าตัวซิกเนเจอร์อย่าง Pizza Nonna Nella ที่แม้หน้าตาจะดูสีคล้ำไม่สวยงามเท่าพิซซ่าหน้าอื่นๆ แต่ด้านรสชาติถือว่าไม่น้อยหน้าใคร และมีการใช้วัตถุดิบที่แปลกใหม่ ซึ่งเราไม่ค่อยได้เห็นร้านพิซซ่าในกรุงเทพฯ ใช้กัน โดยรวมความอร่อยของเบคอน กุ้งสับ ชีสมอสซาเรลลา และวัตถุดิบที่ไม่เหมือนใคร อย่างไส้กรอกเลือด (blood sausage) ที่แม้จะฟังดูน่ากลัว แต่พอมาอยู่ด้วยกันกับส่วนประกอบอื่นๆ แล้ว รสชาติของพิซซ่า มีความเข้ากันดี ทานง่าย และละมุนอย่าบอกใคร เป็นอีกเมนูที่ทีมงานเราชอบมาก (แม้ตอนชิมจะไม่มีใครรู้ตัวว่าทานไส้กรอกเลือดอยู่)

เว็บไซต์: https://www.nonna-nella.com/

ที่อยู่: 83, ออล ซีซั่นส์ เพลส, 20 ถ. วิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

แผนที่: พร้อมไป, Longdo Map, Google Maps

5. Peppina

หนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่ได้รับการการันตีระดับโลก ว่าเป็นพิซซ่าแบบ Napoli แท้ๆ

เมนูแนะนำ – La Corona

ราคา 650 บาท – ขนาด 12 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – Burrata cheese, Parma ham, Fresh cherry tomatoes, Rocket salad

ร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนชื่อดัง ที่ทำพิซซ่าตามสูตรข้อกำหนดของ The True Neapolitan Pizza Association อย่างเคร่งครัด และติดอันดับ 50 Top Pizza ของโลก แป้งพิซซ่าของที่นี่บางแต่เหนียวนุ่ม โดยเมนูชื่อดังอย่าง La Corona ซึ่งประกอบด้วยพาร์มาแฮม ผักร็อกเก็ต มะเขือเทศสด และชีสบูราต้าก้อนใหญ่ให้ตักแบ่งกันได้ตามใจนี้ รสชาติค่อนข้างสดใสกว่าเจ้าอื่นๆ ด้วยผักสดที่ค่อนข้างเยอะ และพาร์มาแฮมที่หั่นชิ้นหนากว่าของเจ้าอื่น ตัวพิซซ่า La Corona ของที่นี่ ไม่ได้มีการปรุงแต่งตัววัตถุดิบที่เป็นท็อปปิ้งของพิซซ่าเท่าไหร่นัก จึงได้รสของตัวแฮมดิบ อย่างพาร์มาแฮม หรือชีสสดอย่างบูราต้า ที่ค่อนข้างชัดเจน

เว็บไซต์: http://www.peppina.asia/

ที่อยู่: มีหลายสาขา แต่แนะนำสาขาต้นตำรับ สุขุมวิท 33

แผนที่: สาขาสุขุมวิท 33 พร้อมไป, Longdo Map, Google Maps

6. Pizza Mania

การรวมตัวของชีสและเปปเปอโรนี ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

เมนูแนะนำ – The 240

ราคา 425 บาท – ขนาด 12 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – Tomato sauce, Mozzarella, Pepperoni, Pickled jalapeños, Creamy French goat cheese, Smoked bacon

หนึ่งในร้านพิซซ่าร้านแรกๆ ที่นำเอาพิซซ่าสไตล์อเมริกันมานำเสนอจนได้รับความนิยมในกรุงเทพฯ แป้งพิซซ่าของที่นี่บาลานซ์ได้ดีระหว่างความเหนียวนุ่มและบางกรอบ โดยตัว The 240 นี้ โดดเด่นรสชาติที่จัดจ้านของไส้กรอกเป็ปเปอโรนี่ และพริก jalapeno ดอง ผสานด้วยความครีมมี่ของชีสนมแพะที่มีกลิ่นเฉพาะตัว เป็นรสชาติที่น่าจะถูกใจทั้งคนไทยและคนต่างชาติ โดยเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากการชิมของทีมงานเรา ใครทานพิซซ่าแล้วกลัวเลี่ยน ต้องลองเมนูนี้เลย

เว็บไซต์: https://www.pizzamania.co.th/

ที่อยู่: สั่งส่งบ้านเท่านั้น

7. Pizza Massilia

วัตถุดิบหรูหรา ราคารุนแรง (แต่เราก็ยอม!)

เมนูแนะนำ – Burrata & Culatello

ราคา 750 บาท – ขนาด 13 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – Italian organic tomato sauce, Italian basil, Burrata cheese, Cold cut culatello from Zibello / Extra virgin olive oil

ร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนสุดหรูแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ติดอันดับ 50 Top Pizza ของโลก พิซซ่าแป้งเหนียวนุ่มและบาง ขอบพิซซ่าฟู โดยหน้าพิซซ่าเมนูแนะนำอย่าง Burrata & Culatello ของที่นี่ ผสานรสชาติของแฮมดิบและชีสบูราต้าได้กลมกล่อมถูกใจเราที่สุด เมื่อเทียบกับของร้านอื่นๆ ที่ทำเมนูคล้ายคลึงกัน รสชาติวัตถุดิบที่เป็นท็อปปิ้งทุกอย่างส่งเสริมกันและกันดี ไม่มีอะไรแย่งกันโดดเด่น แม้จะเป็นหนึ่งในพิซซ่าที่ราคาสูงที่สุดในลิสต์นี้ แต่ก็มีคุณภาพที่สูงตามราคาด้วยเช่นกัน

เว็บไซต์: https://www.pizzamassilia.com/

ที่อยู่: มีหลายสาขา, แนะนำสาขาร่วมฤดี 15, 1 ซ. ร่วมฤดี แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

แผนที่: สาขาร่วมฤดี พร้อมไป, Longdo Map, Google Maps

8. Pizzeria Limoncello

ร้านพิซซ่าสุดเก๋า รสชาติทานง่าย ฟินกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อ

เมนูแนะนำ – Zanotti

ราคา 750 บาท – ขนาดประมาณ 12 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – Tomato, Mozzarella, Mascarpone, Parma

หากพูดถึงวงการพิซซ่าระดับพรีเมียมในกรุงเทพฯ หลายๆ คน น่าจะเคยได้ยินชื่อของ Pizzeria Limoncello ร้านพิซซ่าอิตาเลียนสุดคลาสสิคที่เปิดให้บริการมานานเกือบ 20 ปีแห่งนี้ ไม่มากก็น้อย ตัวแป้งพิซซ่าของทางร้าน จะฟูนุ่มน้อยกว่าพิซซ่าจากร้านอิตาเลียนอื่นๆ ส่วนใหญ่ในไทย โดยเป็นหนึ่งในร้านที่เราทิ้งขอบพิซซ่าได้โดยไม่เสียดาย แต่จุดเด่นของพิซซ่าหน้า Zanotti ของที่นี่ อยู่ที่การเลือกจับคู่พาร์มาแฮมที่สไลซ์บางๆ กับชีสมาสคาร์โพเน่ และมอสซาเรลลา เกิดเป็นพิซซ่าหน้าพาร์มาแฮมที่ทานง่าย และรสชาตินุ่มนวลเป็นพิเศษ

เว็บไซต์: https://zanottigroup.com/pizzeria-limoncello.html

ที่อยู่: 17 ซอย สุขุมวิท 11 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

แผนที่: Longdo Map, Google Maps

9. Pizzeria Mazzie

ที่สุดของแป้งพิซซ่า ที่หอมนุ่มจนเด่นกว่าท็อปปิ้ง

เมนูแนะนำ – Hot Hipster

ราคา 550 บาท – ขนาด 10 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – American tomato, Fior di latte, Spicy calabrian salami, Spiced wildflower honey, Chilli, Basil

ร้านพิซซ่าร้านเล็ก ๆ กับครัวเปิดที่ให้เราได้เห็นเชฟทำพิซซ่ากันสดๆ ร้านนี้ ก็ติดอันดับ Top 50 Pizza ของโลกด้วยเช่นกัน โดยแป้งพิซซ่าของที่นี่ ใช้เป็นแป้ง sourdough ค่อนข้างบางมาก และมีความนุ่มดึ๋ง เป็นหนึ่งในแป้งพิซซ่าที่เราชอบมากที่สุดในลิสต์ หลายๆ คนที่ปกติไม่ทานขอบพิซซ่า มาชิมที่นี่ไป ยังทานเรียบไม่เหลือ ส่วนหน้าพิซซ่าของที่นี่ คล้ายๆจะนำเอาเมนูพิซซ่าหน้าคลาสสิคต่างๆ มีพลิกแพลงให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น โดยเมนูอย่าง Hot Hipster นี้ มีความเผ็ด เค็ม หวาน อยู่ด้วยกัน แม้ทางเราจะมีความเห็นว่าตัวน้ำผึ้งที่ราดมานั้นจะหวานเกินไปนิด จนกลบรสซาลามี่ไปเกือบหมด แต่ทางร้านแจ้งว่าเมนูนี้ขายดีมากทีเดียว

เว็บไซต์: https://pizzeriamazzie.com/

ที่อยู่: 17 พาร์ค เลน,​ ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย), แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

แผนที่: Google Maps

10. Sarnies Sukhumvit

พิซซ่าของร้านคาเฟ่ ที่ทานได้เรื่อยๆ เพลินๆ

เมนูแนะนำ – Land of milk & honey

ราคา 420 บาท – ขนาดประมาณ 10 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – Pepperoni, Mozzarella, Grana padano, Stracciatella, Hot honey

ร้านคาเฟ่สัญชาติสิงคโปร์ ที่ร่วมมือทำพิซซ่าด้วยกันกับ blogger ที่โด่งดังใน Instagram จากการคิดค้นสูตรพิซซ่าใหม่ๆ อย่าง @leopardcrust เกิดเป็นพิซซ่าแป้ง sourdough ที่นุ่มเหนียว และหน้าพิซซ่าที่แหวกแนวกว่าที่อื่น โดยเมนูขายดีอย่าง land of milk & honey นั้น เป็นการผสมผสานรสชาติหวานของน้ำผึ้ง เข้ากับไส้กรอกเปปเปอโรนี่ ที่เราว่าทำออกมาเข้ากันดีมาก โดยมีชีสสดรสชาติและสัมผัสอ่อนนุ่มอย่าง Stracciatella ที่เป็นตัวดึงรสชาติทุกอย่างไว้ด้วยกัน เสียดายอย่างเดียวที่ตัวเปปเปอโรนี่ น่าจะบางกรอบกว่านี้ จะได้รสสัมผัสที่น่าสนใจมากขึ้น

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/sarnies.sukhumvit/

ที่อยู่: ซอย สุขุมวิท 37 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

แผนที่: พร้อมไป, Longdo Map, Google Maps

11. Soho Pizza

พิซซ่าสไตล์อเมริกัน รสชาติเอาใจคนไทย

เมนูแนะนำ – G.O.A.T Pizza

ราคา 410 บาท – ขนาด 12 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – Smoked ham, Roasted mushrooms, Caramelized Onions, Goat Feta, Soho Pizza cheese blend

หนึ่งในร้านพิซซ่าสไตล์อเมริกันขวัญใจชาวกรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วง 2-3 ปีมานี้ พิซซ่าของทางร้านแป้งค่อนข้างกรอบคงตัว ไม่นิ่มไม่ย้วยมากนัก พิซซ่าของที่นี่ตั้งใจออกแบบส่วนผสมของรสชาติมาอย่างละเอียด แต่ผลลัพธ์ออกมาเข้าใจง่าย โดยเมนู G.O.A.T Pizza นี้ รสชาติค่อนข้างอ่อนๆ ทานแล้วนึกถึงพิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยนเล็กน้อย มีความเค็มของแฮม และชีสนมแพะที่กลิ่นไม่แรง ผสานกับรสหวานของหอมใหญ่ผัด และความหนึบหนับเล็กๆ ของเห็ดย่าง เป็นเมนูที่ทานกันได้ทุกเพศทุกวัย

เว็บไซต์: https://www.sohopizza.co.th

ที่อยู่: มีหลายสาขา เช่น ทองหล่อ, สุขุมวิท 11, The Commons ศาลาแดง,​ อ่อนนุช, ศาลายา,​ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, โปรดตรวจสอบที่เว็บไซต์

12. The Sparrow Pizza Studio

ร้านพิซซ่าเปิดใหม่ที่เราชอบที่สุดในปีที่ผ่านมา

เมนูแนะนำ – Pepperoni

ราคา 420 บาท – ขนาด 10 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – Tomato sauce, Mozzarella cheese, Pepperoni

ร้านพิซซ่าน้องใหม่ ที่แม้จะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ก็ได้รับเสียงชมเชย และมาแรงเป็นอย่างมาก ทางร้านใช้แป้ง sourdough ทำพิซซ่าที่เนื้อแป้งค่อนข้างบาง นุ่ม และดึ๋งดั๋ง ประกอบกับวัตถุดิบตามฤดูกาลในไทย โดยหน้าพิซซ่าแนะนำ ที่เหมือนจะเป็นเมนูธรรมดาๆ อย่าง Pepperoni นี้ ทางร้านทำส่วนผสมทุกอย่างออกมาได้ลงตัว รสชาติจัดจ้าน ไส้กรอกบางกรอบ พิซซ่าเหมือนจะค่อนข้างบอบบาง แต่ลองสั่งเดลิเวอรี่มาระยะทางเกือบ 20 กิโลเมตร ก็ยังคงสภาพได้ค่อนข้างดี เป็นอีกหนึ่งร้านที่ทีมชิมพิซซ่าของเราโหวตให้เป็น Top Pick เลย

เว็บไซต์: https://fb.com/people/sparrowpizzastudio

ที่อยู่: 8/1 สุขุมวิท 63 เอกมัยซอย 2 (ชั้นบนร้านหอมด่วน) แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

แผนที่: Google Maps

13. Via Emilia

พิซซ่าที่นี่หน้าตาดูธรรมดาๆ แต่ได้ลองสักครั้งแล้วจะติดใจอย่างคาดไม่ถึง

เมนูแนะนำ – Pizza e Burrata

ราคา 650 บาท – ขนาด 10 นิ้ว

ส่วนประกอบหลัก – Burrata Cheese, Parma ham, Rocket, Oregano, *** ไม่ใส่ซอสมะเขือเทศ ***

ร้านอาหารอิตาเลียน (สไตล์อาหารจากแคว้น Emilia-Romagna ทางตอนเหนือของอิตาลี) ที่กำลังมาแรง ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก สุดสัปดาห์ควรจองล่วงหน้า ถ้าไปทานตอนกลางวันจะมี set menu ที่ราคาย่อมเยากว่าตอนเย็น จะว่าไปร้านไม่ได้เน้นนำเสนอพิซซ่ามากไปกว่าเมนูอาหารอื่นๆ แต่อย่างใด แต่ถึงกระนั้นร้านก็ติด TOP Pizza Asia-Pacific อันดับ 19 และเมื่อได้ลองพิซซ่าของร้านแล้วก็ต้องยอมรับว่าดีจริง ถึงแม้จะราคาค่อนข้างสูง และ หน้าตาดูแห้งๆ แต่เมนูพิซซ่าของร้าน เช่น Pizza e Burrata นั้นจัดว่าดีงามยิ่งนัก แป้งที่บางกรอบ เจอกับ Parma Ham และ Burrata Cheese มันฟินลงตัวสุดๆ เลยทีเดียว สูตรของทางร้านพิซซ่าไม่ใส่ซอสมะเขือเทศ แล้วจะอร่อยได้อย่างไร ต้องไปลองกันดู

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/viaemiliabangkok/

ที่อยู่: 1040 ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 17 แยก 5 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

แผนที่: พร้อมไป, Longdo Map, Google Maps

ไปร้านทานร้านไหนแล้วรสชาติเป็นอย่างไรกันบ้าง หรือมีร้านไหนที่คิดว่าอร่อยอีก แลกเปลี่ยนกันได้นะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Bangkok Top Burgers : แนะนำ 10+1 ร้านเบอร์เกอร์ในกรุงเทพฯ ที่อร่อยจนต้องยอมอ้วน

5 พอดแคสต์ไว้สำหรับอัพสกิลภาษาอังกฤษ

รีวิว Bello Ghost Pizza